0934 983 600

“Running man” Hàn và Việt là chương trình truyền hình hot nhất từ trước tới nay, đặc biệt cả hai đều được phát sóng trên kênh truyền hình FPT. Trào lưu “Avengers” tới tận bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Phát sóng trên truyền hình FPT , những ngày gần đây, fan cả hai bên đều phát hiện rằng hình như thành viên “running man” đều có “ý tưởng lớn gặp nhau, đó là màn hóa thân thành các nhân vật trong vũ trụ điện ảnh của Marvel, cụ thể là “Avengers” và “Guardians of the Galaxy”.

Nếu như ở bản gốc, sau khi tham gia trò chơi, thành viên chiến thắng sẽ được thiết kế áo thun theo ý tưởng của mình, áo đó sẽ dùng làm trang phục trong concert sắp tới.

Kết quả hình ảnh cho running man avenger

Sau khi chiến thắng ở các trò chơi, Yoo Jae Suk đã định sẵn hình tượng hóa thân phù hợp với các nghệ sĩ. Khác với phiên bản Việt, biệt đội “chạy đi chờ chi” cùng nhau xuất hiện hoành tráng trên một tấm hình được cắt ghép, chỉ trừ một điều.

Với phiên bản Việt cũng vây, đi được đến đoạn đường dài, càng gần về sau, ý tưởng cho chương trình càng sáng tạo, chứng tỏ mình là một trong những gameshow hot nhất trên kênh truyền hình FPT.

Sau khi hoàn thành xong tấm hình,“Ngô Kiến Huy” chia sẻ nữ chính “Lan Ngọc” không xuất hiện trong tấm hình, mọi người đùa rằng “Chắc Ngọc có thù với bạn ghép hình”. Và chàng Bắp đành ra tay nghĩa hiệp vẽ thêm Ngọc vào tấm hình cho đủ.

Running Man Hàn và Việt đồng loạt hóa Avengers, nhân vật của Lan Ngọc là nổi bật nhất! - Ảnh 2.

Theo như tấm hình khán giả dễ dàng nhận ra thành viên nào trong vai nào nhỉ?

Khán giả nhớ đón xem diễn biến xảy ra trong tập tiếp theo trên kênh truyền hình FPT.

Nguồn: Kênh 14