Dân cư mạng háo hức với cách tránh nóng “bá đạo”

GÓC TỔNG HỢP PHIM “HOT” TRONG TUẦN
6 Tháng Năm, 2019
“Bí mật nàng Fangirl “- Bộ phim gây “sốt” của giới trẻ.
8 Tháng Năm, 2019
Show all

Dân cư mạng háo hức với cách tránh nóng “bá đạo”

Trong thời gian vừa qua, nắng nóng diễn ra trên diện rộng. Trên mạng xuất hiện những câu hỏi về cách tránh nóng hiệu quả. Những câu hỏi này nhận được sự phản ứng nhanh chóng và tích cực của dân cư mạng.

Có những giải pháp thực sự hiệu quả. Cũng có những giải pháp của dân cư mạng làm người xem chỉ thốt lên trầm trồ: “Vậy mà cũng nghĩ ra”

Những giải pháp thực sự hiệu quả

Trong Group Facebook “Không sợ chó”, bức ảnh làm dân cư mạng thích thú. Hình ảnh ga giường biến hình thành “lều” khiến ai cũng bật cười. Còn gì thú vị khi ngay trong căn phòng, cách nắng nóng cũng có thể thực hiện được thật dễ dàng. Hình ảnh khiến dân cư mạng tấm tắc “gật đầu”.

Cách nhét đá lạnh vào chai và cột vào thành quạt cũng thành hot trend trên mạng. Nhiệt lạnh tỏa ra từ đá lạnh, nhờ lực quay của cánh quạt thổi ra hơi lạnh chẳng khác gì điều hòa. Sáng kiến này bắt nguồn từ một sinh viên. Trong một không gian ký túc xá chật hẹp nhét mười mấy người, cần lắm một sáng kiến vĩ đại.

Cách cuối cùng vừa đơn giản, dễ thực hiện được dân cư mạng kháo nhau. Nhưng cách này không phải ai cũng can đảm thực hiện. Và chắc chắn vô tình gặp trên mạng, ông chủ của những ngân hàng này cũng phải thốt lên nhăn nhó: “Vậy mà cũng nghĩ ra!!”. Còn bạn, bạn có thích thú và muốn thử không. Còn gì thú vị hơn ngồi trong buồng rút tiền vừa có máy lạnh, bên cạnh lại vừa có tiền. Tuy tiền không thấy được, không rút được, chỉ cảm nhận được nhưng cũng khiến bạn phấn chấn đúng không?

Những giải pháp của dân cư mạng “dở khóc dở cười”

Dân cư mang trầm trồ, cũng không kém phần “lắc đầu” trước sáng tạo hài hước. Còn cách nào hay hơn là vừa ngồi xem máy tính vẫn có thể ngâm mình trong bồn nước mát lạnh. Nhưng thật sự cách làm này cần sự kiên trì tột độ. Cũng không đảm bảo sức khỏe của bạn thế nào sau khi “thỏa thích” với bể bơi tự chế này đâu.

Cách tránh nóng này sẽ được cộng đồng mạng khen tấm tắc nếu tính thực thi của nó cao hơn. Chắc chắn nếu thực hiện theo cách này, cuối tháng nhận được giấy báo tiền điện, bạn sẽ lạnh hơn đang ở Bắc Cực nữa. Có ai bất chấp không?

Bạn có thực sự nghĩ lá cây có thể tản được nhiệt. Thậm chí có thể tản được nhiệt, bạn có nghĩ số lá cây này đủ để tản nhiệt cho thời tiết này.

Bạn có thấy thú vị với những hình ảnh lan truyền trên mạng này không? Nếu bạn có cách tránh nóng nào hiệu quả hơn, comment cho mình biết với nhé!

Tiện thể, nếu muốn mùa hè vừa mát vừa vui, sao không lắp ngay mạng FPT. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0938.579.843.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

FPT
FPT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *