FPT Camera

  • Mỗi ngày ở Việt Nam có hàng ngàn camera được lắp đặt mới để ghi lại những hình ảnh vừa rồi. Camera giám sát đã trở thành công cụ hỗ trợ không thể thiếu của lực lượng chức năng để đảm bảo một cuộc sống AN TÂM hơn cho người dân. AN Tâm là sứ mệnh và lý do để FPT Camera ra đời, hãy lắp đặt FPT Camera giá rẻ cho bạn và gia đình ngay hôm nay.
 
  • Hiện nay có rất nhiều sản phẩm Camera có tính cạnh tranh với FPT Camera, tuy nhiên các sản phẩm ấy chưa có sự đồng bộ cao về mặt kỹ thuật giống như sản phẩm của FPT Telecom.
  • FPT Telecom mong muốn cung cấp sự an toàn, an tâm cho khách hàng của mình. Đem tới một cuộc sống tiện nghi, phong phú, hiện đại nhất

Giới thiệu

  •  FPT Camera là một sản phẩm công nghệ của Công ty cổ phần viễn thông FPT (FPT Telecom), được ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2019. Với mục tiêu phục vụ số lượng lớn khách hàng sử dụng hệ thống Camera an ninh. FPT Telecom đem tới một dịch vụ tiện lợi – thông minh, hỗ trợ giám sát an toàn và bảo mật thông tin.
  •    Ưu điểm chính của FPT Camera là: ổn định về tín hiệu, chất lượng hình ảnh cao, kết nối với nhiều thiết bị di động, sử dụng lưu trữ Cloud. Bên cạnh đó, khách hàng luôn luôn được FPT đồng hành cùng quá trình sử dụng về bảo hành, bảo trì, hỗ trợ trực tuyến 24/7.
  •    Hệ thống FPT Camera sẽ được tích hợp thêm nhiều chức năng cải tiến thông minh, mang tính đột phá về công nghệ do chính đội ngũ FPT Telecom phát triển.

Những đặc điểm phần cứng vượt trội của FPT Camera 

 

FPT Camera Indoor (Trong nhà)

Camera trong nhà (indoor) sử dụng kết nối LAN và Wifi, giúp cho dữ liệu hình ảnh được truyền tải ổn định với hệ thống gọn nhẹ, đơn giản.

Hệ thống lưu trữ dữ liệu bằng hình thức điện toán đám mây (lưu trữ Cloud) – cho phép người dùng truy cập để xem trực tiếp, lưu trữ, xem lại dữ liệu thông qua ứng dụng di động một cách dễ dàng.

-> Thông số kỹ thuật camera indoor