0934 983 600

Cái tên Mnet chẳng xa lạ gì đối với các fan K-Pop, hằng năm nhà đài này đều tung ra nhưng chương trình siêu hấp dẫn điển hình là show Produce X 101 năm nay. Từng thành công với việc cho ra măt ba nhóm nhạc “khủng long” không thua kém gì Big 3, đó là IOI, Wanna one và hiện tại là IZONE. Cùng truyền hình FPT điểm qua những điểm nổi bật của show mà thu hút nhiều fan hâm mộ như vậy.

Hiện tại, chương trình produce được phát sóng trên truyền hình FPT đã đi được nữa chặng đường và sức hút của nó vẫn không có dấu hiệu giảm.

Cũng giống như 3 mùa trước, các thực tập sinh sẽ trãi qua các trận battle với các concept khác nhau, cover lại các ca khúc của các nhóm nhạc bằng những sáng tạo của riêng mình. Các nhà sản xuất quốc dân sẽ là người bình chọn ra người xuất sắc nhất và dựa theo những phiếu bầu ấy mà xác định người chiến thắng cuối cùng.

Tuy nhiên năm nay có một sự đột phá mới của chương trình, nhiều người thắc mắc “tại sao lại có X”, “X là gì, như thế nào”. “X” ở đây là gọi tắt là nhóm những thực tập sinh tiềm năng, cần được khai phá. Đặc biệt, trong những vòng thi đấu ngoài vocal, rap, dance còn có màn collap giữa vocalxDance, RapxDance.

Chương trình hiện tại được phát sóng trên truyền hình FPT, bên cạnh sự đổi mới về format, chương trình còn thu hút fan mộ bởi dàn thực tập sinh vừa tài năng vừa đẹp trai tựa nam thần, điển hình là thực tập sinh nhà Jellyfish Kim Min Gyu, TOP Media Kim Woo Suk, OUI entertainment Kim Yo Han.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bộ vét

Kim Min Gyu

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Kim Woo Suk

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Kim Yo Han

Fan K Pop chính hiệu còn phát hiện, bên cạnh dàn thực tập sinh ấn tượng, chương trình trên truyền hình FPT còn thu hút khán giả bới đại diện sản xuất quốc dân, “thần chết” Lee Dong Wook, nhiều fan đùa rằng “center mùa này là đại diện đó”.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

 

Hiện tại, chương trình Produce X 101 được phát sóng trên truyền hình FPT đến tập 7 và đã hé lộ nhiều tình tiết bất ngờ, chặng hạn như có nhiều thuyền được fan đẩy ra khơi thành công như couple “Han Seong Woo và Song Dong Pyo”, Couple “Lee Jin Huyk và Lee Woo Jin” hay sự lội ngược dòng của thực tập sinh được mệnh danh “người theo đuổi cả Produce” Lee Jin Huyk khi anh thành công dẫn dắt cả đội vượt qua vòng thi khốc liệt.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

 

Lee Jin Hyuk

Cùng đón xem màn xếp hạng gay cấn vào tập 8 được phát sóng trên truyền hình FPT và thứ 6 hàng tuần nhé

Chuyên mục: Giải Trí