0934 983 600

Người ta nói thời gian là vô hạn nhưng cuộc sống con người lại là hữu hạn, hãy biết trân trọng từng khoảnh khắc bạn trãi qua trong cuộc đời. Đối với đội ngũ FPT, thanh xuân chúng tôi dành hết cho quý khán giả những bộ phim truyền hình hấp dẫn, định nghĩa thanh xuân của mỗi người khác nhau, nó như một cái chớp mắt trôi nhanh lắm nên hãy sống trọn với nó từng giây, từng phút nhé.

Cuộc sống này chính là món quà quý giá nhất mà ông trời bạn tặng cho chúng ta, từng khoảnh khắc ta trãi qua đều lưu lại những kỷ niệm mang dấu ấn thời gian. 

Nếu bạn chưa 20 tuổi

Khoảng thời gian vô lo, vô nghĩ, chúng ta những cô cậu học sinh mới lớn, vừa mới chạm ngõ cuộc đời, chưa định hình được tương lai, có thể thoải mái làm những việc mình yêu thích mà không cần suy nghĩ nhiều. Cũng có lúc áp lực học hành thi cử làm các bạn mệt mỏi, căng thẳng, nhưng đó chỉ là khó khăn nhất thời. Độ tuổi được gọi là đẹp nhất của đời người, nó chỉ diễn ra duy nhất trong đời vì vậy hãy biết trân trọng nó.

20 tuổi bạn làm gì

Con đường bạn đi có bao nhiêu ngã rẽ, bạn chọn hướng nào để đi, hay chỉ muốn dạo bước trên một đường thẳng không có chút gập ghềnh. Không có con đường nào xấu, chỉ có lựa chọn của bạn tốt hay không thôi. Người ta nói, cuộc sống nên trãi qua một chút khó khăn, một chút trắc trở thì những thứ đến với bạn sẽ ngập tràn màu sắc hơn.

Bước vào ngã rẽ thứ hai, trưởng thành lên một chút, biết suy nghĩ hơn một chút, biết quan tâm mọi người hơn một chút và quan trong là đã biết điều hơn một chút. Đây là lúc bạn đã đủ trưởng thành để chịu trách nhiệm cho những gì mình gây ra, biết tự làm chủ cho cuộc sống mình. Chúng tôi – đội ngũ FPT đã từng bắt gặp những hình ảnh cô cậu sinh viên làm nhiều công việc khác nhau từ nhỏ đến lớn nào là phát tờ rơi, phục vụ nhà hàng, bán hàng rong,…

Sau khi phỏng vấn các bạn ấy, FPT chúng tôi nhận thấy rằng, hầu hết các bạn không phải vì không muốn bản thân mình được tận hưởng những thứ tốt đẹp như bao người mà là vì cuộc sống vốn dĩ khó khăn khiến họ phải lao vào đấu tranh với nó, họ những con người không chịu đầu hàng với số phận, quyết chứng minh cho đời rằng mình là người có ích, có thể làm mọi việc.

Tuy nhiên, để trở thành người như vậy, không chỉ rèn luyện về kỹ năng mềm ngoài đời sống, chính bản thân ta cần phải nâng cao kiến thức cho mình, những kiến thức về mọi mặt ấy nó sẽ là nền tảng cho bạn bước tiếp trên con đường của chính mình.

Rồi lớn thêm một chút – chạm ngưỡng 30

Là con gái khi bắt đầu chạm ngưỡng 30, nhiều người bảo là “hết thời”, mặc dù tôi chưa trãi qua giai đoạn này nhưng xét về thâm niên của đội ngũ FPT, đã cùng đi qua những tháng năm thăng trầm, có lẽ hiểu được phần nào nỗi niềm sâu thẳm của những của những cô gái bị gọi là “Phụ nữ”. Có người nói đàn ông khi lớn tuổi thì nét đẹp càng sắc sảo, quyến rũ, còn phụ nữ chúng tôi thời gian ngắn lắm, độ tuổi đẹp nhất đó trôi qua nhanh vô cùng.

Ở độ tuổi này, chắc các bạn đã tìm được một công việc ổn định, cuộc sống thoải mái hơn một xíu, suy nghĩ về tương lai luôn hiện diện trong đầu mỗi người. Có những người xây dựng cho mình ngôi nhà nhỏ, đang cần mẫn vun vén cho tổ ấm của mình. Cũng có những người mãi mê sự nghiệp, chạy theo đam mê mà vẫn chưa tìm thấy một nữa cuối cùng. Mọi chuyện đều là quy luật của tự nhiên không thể tránh khỏi, mỗi người có một sự lựa chọn khác nhau, nhưng hãy nhớ một điều rằng mình sống cho mình, hãy cháy hết mình với nó. Dù thất bại cũng chẳng có gì luyến tiếc.

To be continue…..

Kỳ sau FPT sẽ cập nhật thêm những bài viết hay về lưa tuổi lớn hơn.

Tham khảo thêm bài viết: Bộ phim truyền hình VIệt Nam hot tại FPT

Fanpage: Internet FPT

Chuyên mục: Giải Trí