0934 983 600

Chỉ còn chưa đầy 24h nữa là Annabelle sẽ đổ bộ các rạp chiếu phim, sức hút của “chị Beo” chưa bao giờ hạ nhiệt. Cùng truyền hình FPT khám phá những điểm nhấn, thu hút các cuồng phim kinh dị nhé.

Có thể nói màn quay lại này, Annabell: Comes home hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng. Nhiều người trong giới chuyên môn còn đánh giá đây sẽ là bộ phim được nhiều người kỳ vọng và nó sẽ trở thành bom tấn kinh dị mùa hè 2019.

Tiếp nối các phần trước, lần này “chị Beo” sẽ mang đến cho khán giả màn hù dọa khủng khiếp nhất vì nó còn kéo theo cả “tập đoàn” nhân vật ma gây ám ảnh như: quỷ Ram, hộp nhạc huyền bí, Ferryman, Bloody Bride, Jolly Chimp, Bộ giáp Samurai.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về cô con gái của vợ chồng trừ tà Lorraine và Ed Warren là Judy Warren. Dù đã được cha mẹ căn dặn là tuyệt đối không vào căn phòng kia. Nhưng vì sự tò mò quá lớn, cô bé đã vô tình mở cửa và phá giải lời nguyền cho vô số linh hồn đang phong ấn bên trong mà trùm cuối là “Annabelle.

 

Chắc chắn nó sẽ bộ phim nối tiếp chuỗi series kinh dị trên truyền hình FPT. Tiếp theo chuyện gì sẽ xảy ra với gia đình cặp đôi trừ tà này. Nhiều khán giả có lẽ đã đoán ra được một chút ít qua trailer phát sóng. Con búp bê này bắt đầu gieo rắc nỗi sợ hãi kinh hoàng cho Judy và gia đình cô một lần nữa.

Trước khi bắt đầu thưởng thức bộ phim bom tấn này, cùng truyền hình FPT khám phá những chia sẻ của giới chuyên môn, như Erik Davis Fandango:”Annabelle lần này sẽ đem đến một trãi nghiệm hoàn toàn xứng đáng cho người xem. Nỗi sợ hãi liên tục tăng lên, tuy nhiên, bộ phim cũng không quên yếu tố hài hước lồng ghép trong đó”

Jonathan Barkan của Dread Central: “Tôi rất thích bộ phim này! Một cú nổ thực sự với nó và không thể không tiến cử phim”.

Eric Francisco của Inverse cho biết:”Annabelle Comes home mang lại bầu không khí kinh dị của nhượng quyền thương hiệu Conjuring như vũ trụ phim kinh dị để suy nghĩ. Có nhiều thứ hơn là trò đùa trong phòng cấm của nhà Warlings mà bạn tưởng”.

Cùng truyền hình FPT trãi nghiệm những tình tiết hấp dẫn trong siêu phẩm sắp đến Annabelle Comes home.

 

 

Chuyên mục: Phim