0934 983 600

Nhiều người vẫn còn đang thắc mắc tại sao phải lắp thêm truyền hình FPT khi đã có sự hỗ trợ của internet. Bạn sẽ phải hối tiếc nếu như không lựa chọn phương án lắp đặt trên. Trọn bộ combo truyền hình FPT và internet sẽ mang lại cho mang trãi nghiệm tuyệt vời.

1. Ưu điểm vượt trội của truyền hình FPT

 

Xóa bỏ mọi yếu điểm của loại truyền hình cũ, với khả năng tương tác vượt trội thay vì ép khách hàng xem chương trình theo lịch trình có sẵn, một cách khuôn khổ và sáo rỗng. Tuy nhiên với truyền hình FPT, bạn có thể xem kênh mình yêu thích bất kể thời gian nào, hoặc có thể ghi lại chương trình đó vfa xem lại vào ngày khác.

Nhưng với từng ấy làm sao nói hết những ưu điểm của truyền hình FPT và internet trọn gói còn mang lại nhiều giá trị hơn. Điển hình là bạn có thể dễ dàng theo dõi bộ phim hoặc chương trình yêu thích bằng nhiều góc nhìn khác nhau, gần giống với việc bạn đang có mặt tại địa điểm ghi hình và theo dõi nội dung phát sóng trực tiếp một cách trực quan và sinh động hơn.

Còn nhiều và nhiều tính năng hơn nữa, đặc biệt với kho nội dung dành cho thiếu nhi và kho thể thao đặc sắc, các bé và các ông bố sẽ rất thích. Các chị em phụ nữ cũng có thể xem những video hướng dẫn tập luyện thể dục thể thao dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể vừa tận hưởng những bộ phim, chương trình truyền hình yêu thích vừa có thể vận động tại chỗ cho cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng cân đối.

2. Sự kết hợp tuyệt vời mang lại cảm giác an tâm cùng với internet FPT

Nếu như truyền hình FPT mang lại sự trãi nghiệm mới mẻ thì thì internet lại mang lại sự yên tâm hơn, bởi tốc độ đường truyền được đả bảo ổn định cho mọi khách hàng bất kể đang làm công việc gì từ học tập, vui chơi, giải trí. Một bạn sinh viên trường đại học Kinh tế TPHCM chia sẻ “Vì chương trình học mà mình phải thường xuyên chạy rất nhiều deadline, làm bài tập online, nhiều khi mạng bị lag nhiều lắm. Từ khi sử dụng wifi FPT mạng mình ổn định hơn”.

Trong thời đại ngày nay, với tốc độ phát triển ngày càng nhanh, để vận hành gần như toàn bộ công việc và nhu cầu cuộc sống thường nhật, sự đảm bảo về tốc độ đường truyền là là điều kiện tiên quyết thu hút hàng triệu khách hàng của FPT.

Tham khảo thông tin bảng giá tại đây.

Chuyên mục: Khuyến Mãi