0934 983 600

Rất lâu rồi, nền điển ảnh Việt Nam không có những bộ phim đặc sắc, khán giả dần dần quay lưng và bị thu hút bởi những bộ phim ngoại quốc. Năm 2018 có lẽ là năm thành công nhất khi hàng loạt các phim được công chiếu và được lòng khán giả nước nhà như Quỳnh Búp Bê, Gạo nếp gạo tẻ, Ngày ấy mình đã yêu, Phận làm dâu, Hậu duệ mặt trời, hiện tại tất cả đang được phát sóng lại trên truyền hình FPT.

“Quỳnh búp bê” được đạo diễn bởi NSUT Mai Hồng Phong, nội dung phim xoay quanh câu chuyện về 3 cô gái, Quỳnh – xinh đẹp, bí ẩn, Lan – sắc xảo, lạnh lùng, My – bóc lửa, đầy xảo quyệt bị đưa đẩy vào kiếp gái mại dâm. Bộ phim giúp khán giả có cái nhìn rõ hơn về những góc khuất cuộc sống của họ, cũng có cái nhìn bao dung hơn về những kiếp người tưởng chừng như bên lề xã hội. Và còn quan trọng hơn, mọi người có thể nhìn thấy rằng, cuộc sống này dù có bi kịch đến đâu thì vẫn luôn tồn tại những điều tốt đẹp chỉ cần có hy vọng.

“Gạo nếp gạo tẻ” được chấp bút bởi biên kịch, đạo diễn Hoàng Anh, bộ phim đang được phát sóng lại trên truyền hình FPT, nội dung phim được Việt hóa từ bộ phim ăn khách của Hàn Quốc Wang’s family, đã được gột sạch “hương vị kim chi” khiến nó mang cái hồn dân tộc Việt Nam. Nội dung phim xoay quanh những biến cố xảy ra đối với gia đình ông Vương, bà Mai. Khai thác triệt để chủ đề gia đình, bộ phim sẽ hứa hẹn mang lại cho khán giả những phút giây thư giãn bên gia đình.

“Ngày ấy mình đã yêu” cũng là một bộ phim hot trên truyền hình FPT, cũng được Việt hóa từ “Tìm thấy tình yêu” của Hàn Quốc nên nó mang âm hưởng trẻ trung. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Hạ (Nhã Phương), Nam (Lương Thế Thành) và Tùng (Nhan Phúc Vinh) cùng những người bạn đồng hành là Sol (Bảo Thanh), Đô (Chí Thiện), chuyện tình yêu của các bạn trẻ xảy ra nhiều biến cố. Liệu các nhân vật trong phim sẽ giải quyết như thế nàp, hãy đón xem trên truyền hình FPT nhé.

 

Lại một phim được chuyển thể từ Hàn Quốc “Hậu duệ mặt trời”, bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp như Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà, Hữu Vi. Nội dung phim nói về những người bạn yêu nước, luôn sẵn sàng chiến đấu vì người già, trẻ em và mọi người trên đất nước. Không chỉ vậy, đây còn là câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của những người bạn trẻ tuổi trước sứ mệnh với đất nước.

Hiện tại truyền hình FPT đã cập nhật rất nhiều bộ phim truyền hình Việt Nam, quý khán giả có thể thoải mái lựa chọn bộ phim mình yêu thích và tận hưởng cùng người thân, bạn bè những lúc rảnh rỗi.

 

 

 

Chuyên mục: Phim